รับผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูก สั่งพิมพ์ด่วน ภายใน 1 วัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า โรงพิมพ์ที่รับผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูก นั้นมีส่วนสำคัญต่อผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่า “สติ๊กเกอร์” สามารถใช้แจ้งข้อมูลและรายละเอียดของสินค้าและผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

แค่เห็นสติ๊กเกอร์ที่แปะอยู่บนบรรจุภัณฑ์ ก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นสินค้าอะไร ยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไร หรือมีข้อมูลอื่นๆอย่างไรบ้าง และไม่เพียงแต่จะใช้เพื่อการทำธุรกิจแล้ว ยังสามารถใช้สติ๊กเกอร์เพื่อการตกแต่งได้อีกด้วย

อีกทั้งราคาต้นทุนการผลิตของสติ๊กเกอร์ในปัจจุบันยังมีราคาถูก จึงตอบโจทย์กับผู้ที่เริ่มทำธุรกิจที่ยังมีงบไม่มากนัก ซึ่งหากใครที่ต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่โรงพิมพ์ของเรา และที่เว็บไซต์ กล่องจั่วปัง.com ก็มีบริการรับผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เราเลือกใช้วัสดุชั้นดีในการ ผลิตสติ๊กเกอร์

ที่โรงพิมพ์ของเรารับผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูก จากวัสดุคุณภาพดี โดยสติ๊กเกอร์แต่ละแบบก็มีคุณสมบัติต่างกัน และเหมาะกับสินค้าที่ต่างกันไป ได้แก่

  • สติ๊กเกอร์กระดาษ – ฉีกขาดได้ ไม่กันน้ำ นิยมใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดสินค้า สติ๊กเกอร์ติดกล่องบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร หรือ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าทั่วไป ที่ไม่ต้องสัมผัสกับน้ำ มีทั้งแบบ สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน และขาวด้าน
  • สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ – ฉีกขาดได้ ไม่กันน้ำ แต่เนื้อกระดาษมีสีน้ำตาล เหมาะสำหรับสินค้าออร์แกนิค สินค้าสุขภาพ หรือสินค้าอื่นๆ ที่ต้องการออกแบบอย่างเรียบง่าย เป็นต้น
  • สติ๊กเกอร์ PP – ทำมาจากพลาสติก มีความเหนียว ทนทาน ไม่ฉีกขาด สามารถกันน้ำ กันความชื้น และทนความร้อนในระดับหนึ่วได้ เหมาะสำหรับสติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ครีมอาบน้ำ เป็นต้น มีทั้งสติ๊กเกอร์ PP ใส, ขาวด้าน และ ขาวเงา
  • สติ๊กเกอร์ PVC – ทำมาจากพลาสติกเช่นกัน เนื้อเหนียว ไม่ฉีกขาด กันน้ำ กันความชื้น ทนแดด ทนฝนได้ดี เหมาะสำหรับใช้ภายนอก เช่น สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ หรือ สติ๊กเกอร์ติดของใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น

ผลิตสติ๊กเกอร์ ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล ที่ทันสมัย

สำหรับเครื่องพิมพ์ที่เราใช้ในการรับผลิตสติ๊กเกอร์เราใช้เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล (Digital Printing) ซึ่งมีความสะดวกรวดเร็วในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ โดยสามารถสั่งพิมพ์จากเครื่องพิมพ์ได้เลยทันที

มีการใช้ระบบพิมพ์ 4 สี ให้ภาพคมชัด สีติดทน และสามารถสั่งผลิตได้ตามจำนวนที่ต้องการ อีกทั้งยังพิมพ์ได้รวดเร็วอีกด้วย โดยเรามีบริการสั่งพิมพ์ด่วน สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จไวภายใน 1 วัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน หรือ ฉลากสินค้าด่วน

ทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมผลิตและออกแบบ

นอกจากโรงพิมพ์ของเราจะขึ้นชื่อเรื่องการรับผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูกแล้ว เรายังขึ้นชื่อในเรื่องของการให้บริการที่น่าประทับใจ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับสินค้าประเภทต่างๆ

ร่วมด้วยนักออกแบบมืออาชีพที่สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์สวยๆ ที่ช่วยตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก

  • ประหยัดค่าใช้จ่าย

เนื่องจากการพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ให้งานพิมพ์คุณภาพสูงในราคาที่ต่ำ จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น และยังมีต้นทุนการผลิตที่ไม่มาก ซึ่งช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถผลิตสติ๊กเกอร์จำนวนมากได้โดยไม่เดือดร้อน

  • สร้างการรับรู้แบรนด์ได้มากขึ้น

สติ๊กเกอร์เป็นเครื่องมือทางการตลาดชิ้นดีที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคจำนวนมาก และสามารถกระจายข่าวเกี่ยวกับสินค้าหรือแบรนด์ของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถใช้กับสินค้า บรรจุภัณฑ์ สื่อการตลาด และอื่นๆ เพื่อทำให้คนรู้จักแบรนด์มากยิ่งขึ้น

  • เป็นการโฆษณาที่ประหยัด

การรับผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ถือเป็นรูปแบบการโฆษณาที่เข้าถึงได้ง่าย โดยสติ๊กเกอร์อาจถูกส่งไปยังผู้บริโภคและลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้หลากหลาย และยังมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับโฆษณาประเภทอื่น

ตัวอย่างเช่น โฆษณาทางโทรทัศน์  หรือ ช่องทางออนไลน์อื่นๆ ซึ่งนับว่าเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำธุรกิจในปัจจุบัน เพราะแค่มีสติ๊กเกอร์ก็สามารถโปรโมทสินค้าได้อย่างง่ายดาย

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการ รับผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูก แต่ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดีละก็ ให้เว็บไซต์ กล่องจั่วปัง.com ได้ให้บริการคุณ

เราเป็นโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ครบวงจร ที่พร้อมออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่ง สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์กันน้ำ ไปจนถึง สติ๊กเกอร์กันปลอม เราก็มีให้บริการ โดยเลือกใช้สติ๊กเกอร์คุณภาพดี กาวติดแน่น ไม่หลุดลอกง่าย

ที่สำคัญยังมีราคาถูก เริ่มต้นที่แผ่นละ 20 บาท (ขั้นต่ำ 10 แผ่น) สามารถผลิตได้รวดเร็วภายใน 1-3 วัน โดยหากใครสนใจสามารถติดต่อกับโรงพิมพ์ของเรา ได้เลยที่ 064-932-9535 / 094-396-4924 หรือแอดไลน์มาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพียง คลิกที่นี่